Bãi biển Dốc Lết

Mặc dù cách trung tâm thành phố Nha Trang đến hơn 50km, nhưng Dốc Lết phải nói là bãi biển đẹp hàng đầu của nơi này.


Although far away from center of Nha Trang city more than 50km, Doc Let has to say is the top beach of this beautiful place.


Đường đi Dốc Lết có 2 cách, hoặc bạn đi 2 chặng xe bus theo đường dân sinh từ đường Trần Phú sang Ninh Hải thuộc Ninh Hòa. Xe bus sẽ đỗ ngay trên đường xuống bãi biển rất tiện và chi phí rất rẻ. Ngoài ra, bạn có thể đi bằng xe máy, xe taxi qua những cung đường dọc biển rất đẹp.


Nếu đi bằng xe bus, bạn sẽ trải nghiệm cuộc sống của dân Khánh Hòa trên xe. Còn đi bằng xe máy, bạn sẽ đi qua những bờ biển xanh lam mềm mại.


Bãi biển Dốc Lết là một bãi biển phải nói là cực rộng, bờ cát thoải. Vào những ngày đẹp trời sóng nhẹ, biển xanh ngọc lục, nước trong, rất hấp dẫn.


Biển có thể chia làm 2 khu chính. Khu nhộn nhịp nhất là White Sand Dốc Lết Resort đông khách lưu trú. Bãi biển trước resort được dọn dẹp sạch sẽ, trang trí trồng dừa, có ô che nắng, ghế nằm, nhìn sống động.


Những khu còn lại vắng vẻ hơn, nhưng khung cảnh lại rất đẹp. Cuối phía dưới bên tay phải của bãi biển là khu vực nhà dân sinh sống, nơi thuyền chài ra khơi.


Ở đây, vào mùa hè, rất nhộn nhịp và rất đông khách du lịch trong nước. Nhưng vào những mùa khác đa phần là khách quốc tế trên bãi biển. Du khách Việt phần lớn chỉ ghé chơi rồi quay lại TP Nha Trang.


Vì bãi biển Dốc Lết rất rộng và đẹp như vậy, nên nếu bạn chọn nơi nghỉ dưỡng nhiều ngày thì nơi đây rất thích hợp. Tuy là vùng xa TP Nha Trang và không nhiều dịch vụ xung quanh. Nhưng ở đây cũng có khá nhiều khách sạn gần biển.