Cánh buồm phiêu du trên biển Nha Trang

Có ai đến Nha Trang mà không biết đến tour 4 đảo Nha Trang? Rất bình dân nhưng đậm chất biển đảo. Chỉ là lênh đênh trên biển ghé qua một vài hòn đảo, tắm biển và văn nghệ giữa biển khơi nhưng rất ấn tượng.


Anyone who goes to Nha Trang without knowing the 4 islands tour of Nha Trang? Very popular but interesting. Just floating on the sea to visit some of the islands, swimming and entertainment in the sea but very impressive.


Chỉ với chưa đến 10$ bạn đã có thể tham gia một hành trình cả ngày trên biển. Xuất phát từ bến thuyền gần phía với nơi ra cáp treo Vinpearl, thuyền sẽ đưa bạn ra khơi thăm các hòn đảo của Nha Trang.


Trên hành trình bạn sẽ nhìn thấy tuyến cáp treo vượt biển nối đất liền với hòn đảo Vinpearl land nổi tiếng nơi có cả thế giới trò chơi phong phú.

Điểm đến đầu tiên thường là thủy cung Trí Nguyễn, là một mô hình thuyền với bên trong là các loài sinh vật biển để du khách tham quan. Tuy nhiên, thủy cung ở đây không quy mô và sinh động như thủy cung ở hòn đảo Vinpearl Land.

Hòn đảo đẹp nhất trong hành trình này là hòn Mun, nơi nước trong vắt có thể nhìn thấy màu từng viên sỏi dưới nước ngay bên bờ biển. Ở đây cũng là nơi người ta lặn ngắm san hô, hoặc snorkeling, hoặc lặn bằng bình khí. Nếu bạn tham gia lặn bình khí thì chi phí sẽ khá nhiều vì ngoài sử dụng bình khí, phải có một người lặn kèm để hỗ trợ. San hô của Nha Trang khá đẹp, nhiều các loài cá nên sinh động.


Hòn Mun là bãi tắm chính trong hành trình này, sau đó thuyền sẽ đón khách để tham gia vào chương trình văn nghệ biển đảo trước khi nghỉ ăn trưa trên biển.

Chương trình văn nghệ rất mộc mạc :) với các diễn viên có khi chính là những anh hướng dẫn viên du lịch, những bạn phục vụ trên thuyền. Thông thường sẽ có 1 người giả nữ để cho không khí vui nhộn. Đây là chương trình giao lưu cùng du khách bằng nhiều bài hát của nhiều quốc gia khác nhau rất thú vị.


Nhưng nếu bạn may mắn, bạn sẽ gặp những ca sĩ của một số tàu với giọng hát rất mộc, nhưng cực chất như thế này.

Kết thúc chương trình văn nghệ trên tàu, sẽ là bữa tiệc cocktail trên biển. Quầy bar là một miếng xốp nhỏ được níu bởi một chiếc dây từ thuyền và chàng nhân viên của thuyền kiêm luôn bartender chào mời mọi người tham gia cuộc vui.


Nhạc nổi lên, những chiếc phao được vứt xuống biển và du khách lần lượt nhảy xuống tham gia bữa tiệc này.

Kết thúc tiệc cocktail trên biển, bạn sẽ thấm mệt. Sau bữa trưa giản dị trên thuyền, nếu bạn chọn tour đến Hòn Tằm, bạn sẽ phải trả phí vào Hòn Tằm.


Đây là một hòn đảo của một resort rất đẹp. Đẹp từ lối lên đến bãi biển, đến bể bơi ngoài trời trông ra biển mênh mông. Còn nếu bạn chọn tour đến các hòn đảo free khác, thuyền sẽ đưa bạn vào các đảo nhỏ gần đấy. Lúc này, sau khi vui chơi và ăn uống, bạn sẽ không muốn xuống nước nghịch sóng nữa mà chỉ vào các hòn đảo nhỏ để nghỉ ngơi trước khi lên thuyền về.

Một ngày biển đảo của Nha Trang, bạn hãy năng động tham gia vào những cuộc vui giản dị này, đừng rụt rè, nó sẽ mang lại cho bạn những kỉ niệm đáng nhớ. Kết thúc chuyến đi, con tàu với đầy chiếc lốp dính chặt xung quanh này sẽ đưa bạn trở về với thành phố Nha Trang.

Related Posts

See All