Suối nước Moọc

Thừa hưởng màu xanh thẫm của sông Chày, dòng suối nước Moọc trong xanh cách động Thiên Đường không xa là khu du lịch được tổ chức và quản lý với các hoạt động giải trí ngoài trời khá sôi nổi.


Inherit the dark blue of the Chay River, the stream Moọc with fresh and green water very near Thien Duong cave is a tourist site which is organized and managed with exciting outdoor activities.


Ngay bên đường vào Động Thiên Đường, người ta đã có thể nhìn thấy hòn non bộ và tấm biển Mooc Spring được làm khá cẩn thận.


Suối nước Moọc với 3 khu vực chính được làm cầu gỗ dọc theo lối đi rất mát mẻ. Bạn phải lưu ý ở đây ngoài việc mua vé vào, bạn không được phép mang theo bất kỳ đồ uống hay đồ ăn nào vào bên trong. Bởi bên trong có thực hiện bán đồ ăn và đồ uống. Ngoài ra trong này khi sử dụng dịch vụ nào thì bạn sẽ phải trả tiền dịch vụ đó.


Màu xanh của suối Moọc khá hấp dẫn. Ở đây, người ta thiết kế những cầu lưới, những khu vực dành cho các hoạt động team building, các hoạt động thể thao ngoài trời phù hợp với dòng suối.


Các dịch vụ được cung cấp phía trong bao gồm cả chèo thuyền Kayak. Những chiếc thuyền màu sắc sặc sỡ hòa vào màu xanh tươi của dòng nước tạo thành khung cảnh đẹp bắt mắt.


Ven theo 2 bên lối đi, người ta làm những chiếc cầu tre nhô ra dòng suối, rất tiện cho việc ngồi ngắm cảnh dưới các tán cây che nắng.


Vào những ngày nước lên, dòng suối chảy xiết, nước sẽ trở nên đục hơn. Những ngày này có những khu vực trong suối cũng bị hạn chế vì sự an toàn của khách do không lội qua được những đoạn nước sâu và trơn trượt.