Hòn Nội - Bãi tắm đôi duy nhất ở Nha Trang

Hòn Nội, bãi tắm đôi nổi tiếng của Nha Trang chỉ có thể ghé thăm vào tháng 5 đến tháng 8 dương lịch hàng năm vì thời gian này thời tiết mới thuận lợi để mở tuyến tour này.


Nội island tour with famous double beach of Nha Trang can only be issued in May to August cbecause this time the weather is convenient to open.


Hòn Nội vốn là một trong những đảo Yến của công ty Yến sào Khánh Hoà. Vì vậy tour này do công ty con của họ tổ chức độc quyền. Các hãng tour khác chỉ có thể ghép khách vào tour chứ không thể tự tổ chức thuyền riêng ra đảo.


Để đi Hòn Nội theo tour, bạn phải tự đến cảng du lịch Cầu Đá, bến tàu của những tuyến tour đi đảo ở Nha Trang. Cảng Cầu Đá cách cảng Nha Trang 200 mét, khi nhìn thấy cảng Nha Trang bạn đi thêm một đoạn là tới.


Nếu bạn di chuyển bằng xe máy, bãi gửi xe ở ngoài cổng chứ không nằm bên trong cảng. Lối vào gửi xe cách cổng cảng Cầu Đá tầm 20 mét phía tay trái dưới những gốc cây bàng. Xe ô tô bạn có thể gửi trong sân cảng.

Bước vào phí trong cảng bạn sẽ thấy đủ các loại thương hiệu tàu đi tour 4 đảo hoặc các hòn đảo khác trong Vịnh Nha Trang.


Danh sách các nhà tàu cùng các tuyến tour được đăng ký niêm yết trên một tấm bảng khá lớn.


Nhưng riêng tour đi Hòn Nội được xuất phát ở bến tàu Yến Sào ở cuối cảng. Đây là khu vực riêng của công ty Yến sào Khánh Hòa với dãy nhà điều hành 2 tầng. Văn phòng tour ở trên tầng 2 nhưng đón khách và phát vé ở ngay cột dưới chân tầng 1, trước cửa showroom Yến Sào.